5 MẸO VỀ PHONG THỦY XE HƠI MÀ BẠN CẦN BIẾT

Nghe có vẻ buồn cười hoặc thậm chí kỳ lạ khi nói về việc nên áp dụng Phong Thủy cho xe hơi của bạn!

Nhưng

Hãy nghiêm túc suy nghĩ về nó!

Phong Thủy là tất cả các yếu tố tạo ra năng lượng tốt xung quanh bạn, vì vậy nếu bạn dành nhiều thời gian của bạn trong xe hơi, thì đây chính xác là không gian mà chúng ta phải chăm sóc thật kỹ bởi phong thủy trong xe hơi là điều tuyệt đối không thể xem thường. Bởi các vấn đề cơ bản về phong thủy xe hơilà giống như phong thủy nhà và cho phép từng người áp dụng phong thủy vào chiếc xe hơi của chính mình một cách chính xác.
5 Mẹo dễ như ăn kẹo mà bạn cần chú ý về Phong Thủy xe hơi sang trọng của bạn

1. Lựa chọn số giấy phép xe tốt là một khởi đầu tốt

Khi bạn đang lựa chọn số xe cho tấm giấy phép của bạn, không chỉ xem xét số lượng mã hóa mà hãy xem xét về ý nghĩa phong thủy của nó nữa nhé. Đây là yếu tố cũng rất quan trọng trong phong thủy xe hơi.

Dưới đây là một số lời khuyên đại diện số lượng từ một số bậc thầy Phong Thủy:

 

 

0 có nghĩa là tiền

1 là chắc chắn may mắn

2 là dễ thịnh vượng hoặc có thu ngay cả trong khi ngủ

3 có nghĩa là mãi mãi

4 có nghĩa là cái chết

5 có nghĩa là tôi

6 có nghĩa là con đường

7 có nghĩa là xung đột

8 có nghĩa là sự thịnh vượng nhân đôi

9 có nghĩa là tăng gấp đôi

Đó là lý do tại sao Trung Quốc yêu số “168” ngụ ý “con đường may mắn mang đến gấp đôi sự thịnh vượng”

Nhưng đôi khi, không dễ dàng để có được những con số mà bạn muốn, do đó, đừng băn khoăn. Để khắc phục điều đó, bạn có thể có dùng sticker “168” để dán nó trên tấm biển số xe của bạn để lấy lại may mắn.
2. Tránh đặt đồ chơi nhồi bông của động vật hung dữ hay vật nhọn trong xe.

Không nên đặt thú nhồi bông hoang dã trong xe làm ảnh hưởng không tốt đến phong thủy xe hơiNếu bạn là một fan hâm mộ của đồ chơi có hình dáng con rắn, hổ, sư tử hay bất kỳ con thú hoang dã khác, bạn nên xem xét giữ nó cách xa chiếc xe hơi của bạn, bởi vì chúng sẽ thu hút những năng lương âm tượng trưng cho cái chết và giết chóc. Những vật dụng trang trí nhọn và sắc giống như thanh kiếm nên tránh xa.
3. Đặt các đồ trang trí Kiết tường như tượng phong thủy trong xe hơi của bạn là điều không khó khăn chút nào!

Nếu bạn là một người yêu việc đặt vật trang trí cho chiếc xe của bạn, bạn có thể xem xét để đưa dấu hiệu hoặc biểu tượng có lợi cho bạn vào xe cho hợp với phong thủy xe hơi của bạn. Ví dụ, nếu hoàng đạo của bạn là khỉ, bạn phải tránh đặt con hổ trong xe của bạn, tương tự vậy bạn không nên đặt bò vào xe cho bò, cừu không được khuyến cáo và cho biết thêm, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

Tuổi hoàng đạo Tránh
Thân (Khỉ) Dần (Cọp)
Mùi (Dê) Sửu (Trâu)
Ngọ (Ngựa) Tý (chuột)
Tỵ (rắn) Hợi (heo)
Thìn (rồng) Tuất (chó)
Mẹo (mèo) Dậu (gà)
Dần (Cọp) Thân (Khỉ)
Sửu (Trâu) Mùi (Dê)
Tý (chuột) Ngọ (ngựa)
Hợi (heo) Tỵ (rắn)
Tuất (chó) thìn (rồng)
Dậu (gà) Mẹo (mèo)

Ngoài ra bạn cũng nên chọn đặt tượng phậthồ lô hay tượng kỳ lân bằng than hoạt tính trong xe hơi của bạn vì đó là những tượng vừa mang đến cho tất cả mọi người sự mắn trong phong thủy xe hơi cũng như khử mùi xe cực tốt giúp giữ không khí trong lành cho xế yêu của bạn.

4. Giữ gọn gàng sạch sẽ bên trong xe

Làm sạch xe tạo phong thủy tốt cho xe hơi

Bất kể bạn đang ở đâu, trong nhà, văn phòng hay xe hơi của bạn, lộn xộn là kẻ thù số 1 của Phong Thủy. Hãy luôn luôn nỗ lực để làm sạch các công cụ trong xe hơi của bạn, hãy vứt bỏ những thứ mà bạn không cần và không sử dụng được nữa. Để đồ vật lộn xộn là góp phần xây dựng năng lượng tiêu cực tăng dần và nó sẽ tạo ra trầm cảm và căng thẳng vì vậy việc giữ xe của bạn luôn ngăn nắp sẽ đảm bảo tốt cho Phong Thủy xe hơi của bạn.

5. Làm sạch cửa kính ô tô

Lau cửa kính xe hơi cải thiện phong thủyHãy đảm bảo rằng bạn đã làm sạch tất cả cửa sổ ô tô của bạn ngay bây giờ và sau đó nữa. Nếu có một vết nứt ở kính chắn gió của bạn, bất kể lớn hay nhỏ như thế nào, bạn phải sửa chữa nó ngay lập tức. Tại sao?

Cửa sổ đại diện cho đôi mắt của chúng ta, vì vậy nếu bạn đang lái một chiếc xe với cửa sổ bị nứt hoặc bị hỏng, bạn sẽ có một tầm nhìn mờ và nứt hướng tới tương lai.

Bên cạnh đó các bạn trang bị các sản phẩm bằng gỗ xá xị cho xe hơi là một trong những điều cần cân nhắc.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *