Elon Musk khẳng định chiếc MPV của Tesla sẽ được phát triển dựa trên khung sườn Model X

Elon Musk vẫn thường hé lộ các thông tin thú vị trên Twitter, và lần này là về một chiếc MPV mang thương hiệu Tesla, được phát triển dựa trên khung sườn của mẫu Model X.

Elon Musk gọi chiếc xe mà ông đang có kế hoạch phát triển là Tesla Minibus và ông đã khẳng định rằng chiếc xe mới của Tesla sẽ được phát triển dựa trên khung sườn của Model X.

Với phần khung sườn có thể kéo dài, Tesla rõ ràng có thể mở rộng thêm không gian của xe để biến Model X thành một chiếc minibus lớn hơn.
mycars.vn

Một chiếc Tesla Model X tại Mỹ.

Elon Musk không tiết lộ thêm thông tin nào về dự án này nhưng ông nói thêm là chiếc xe đã được thiết kế với nguồn cảm hứng từ mẫu “California Custom VW combi.” Nếu đúng như vậy thì có thể là chiếc MPV của Tesla sẽ mang phong cách cổ điển và sở hữu những công nghệ hiện đại.

Tuy nhiên có vẻ điều này không giống với những gì Tesla đang làm vì các mẫu xe hiện có của họ đều rất hiện đại về cả thiết kế. Có thể Elon Musk chỉ lấy chiếc VW combi như là một cách gợi hình cho chiếc MPV của Tesla mà thôi. Và có lẽ chiếc xe mới sẽ có đầy đủ những tính năng như tự hành, tự di chuyển trong thành phố,… Hãy chờ xem Tesla sẽ làm gì.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *