Vải dù cho ô tô và xe hơi

Vải dù là gì? Vải dù có những loại nào?

Vải dù: Theo như sự ra đời của nhiều nguồn sách để lại, dù của Việt Nam bắt đầu có từ những năm 1890, ban đầu phát triển tại phố Huế của Hà Nội, phát triển tại chợ Lớn ở Sài Gòn. Ban đầu chỉ là những ô cầm tay nhỏ, sau này phát triển lên thành những loại dù lớn ngoài trời sử dụng che mưa, che nắng, làm sự kiện.

Vải dù polyester 200T, được tráng trên bề mặt bong đều, chất liệu nhẹ nhiều người gọi là vải gió. Vải này hợp sử dụng với những nơi ít gió.
Màu sắc: Màu xanh lá, màu xanh dương, màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu cam, trắng.
Vải dù 210: Kết cấu bằng sợi vải đúc dưới dạng 210, đặc tính của loại này sử dụng để che nắng, mưa nhỏ thích hợp với diện tích dù 25m đổ lại.
Màu sắc: Màu xanh lá, màu xanh dương, màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu cam, trắng, màu nâu, màu tím.
Vải dù 420 tráng PU: Kết cấu bằng sợi vải đúc dưới dạng 420, có lớp tráng phủ đều trên bề mặt. Phù hợp sử dụng làm dù che nắng, dù che mưa loại lớn kích thước từ 25m – 30m hoặc chữ nhật, elip với kích thước sử dụng từ 500m2 trở lên, chịu lực được những nơi gió mạnh.
Màu sắc: Màu xanh lá, màu xanh dương, màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu cam, trắng, màu nâu, màu tím.
Vải dù 650 tráng uli hay được gọi là loại vải dù cao cấp nhất hiện nay, được kết cấu bằng sợi vải đúc dưới dạng 650, tráng uli được hiểu là tráng chính xác lên từng kẽ của sợi vải. Phù hợp sử dụng để ngoài trời liên tục, sử dụng trang trí trong các resort, khách sạn 5 sao.
Màu sắc: Màu xanh lá, màu xanh dương, màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu cam, trắng, màu nâu, màu tím.

Vải bạt: cũng được sản xuất từ những chất liệu chống thấm 2 mặt tráng mủ, tráng nhựa nhưng dầy hơn để hạn chế nắng và che mưa. Tuy có nặng hơn nhiều lần so với chất liệu vải dù, lâu công và vất vả hơn so với may dù nhưng khi thi công, lắp đặt nhà bạt hoặc các công trình làm từ bạt lại có cơ sở kết cấu vững chắc đỡ bạt không cho xô lệch.

Với các chất liệu trên chúng ta có thể đặt mua các sản phẩm dù che cho ô tô hoặc bạt che cho xe hơi

Sản phẩm dù che ô tô tại đây

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *