Audi A4L thế hệ mới: Dài nhưng nhẹ hơn trước

|

Audi A4L thế hệ mới: Dài nhưng nhẹ hơn trước
So với phiên bản cũ, Audi A4L thế hệ mới có chiều dài cơ sở tăng 40 mm nhưng lại nhẹ hơn 110 kg.
Tương tự đồng hương Mercedes-Benz, hãng Audi cũng trình làng một mẫu xe sang kéo dài trong triển lãm Bắc Kinh 2016, đó A4L thế hệ mới. Giống Mercedes-Benz E-Class LWB, Audi A4L thế hệ mới cũng được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Các số đo cơ bản của Audi A4L thế hệ mới bao gồm chiều dài tổng thể 4.810 mm và chiều dài cơ sở 2.910 mm. So với phiên bản cũ, Audi A4L thế hệ mới có chiều dài cơ sở tăng 40 mm. Không dừng ở đó, Audi A4L thế hệ mới còn nhẹ hơn 110 kg so với phiên bản cũ.

So với A4 tiêu chuẩn, Audi A4L thế hệ mới không quá khác biệt về mặt thiết kế. Điều đó đồng nghĩa với việc Audi A4L thế hệ mới cũng được trang bị đầu và đuôi xe hầm hố, cụm đèn pha LED Matrix tùy chọn cùng đèn báo rẽ linh hoạt.
Điểm nhấn khác biệt của Audi A4L thế hệ mới nằm ở không gian nội thất. Bên trong Audi A4L 2016 có hệ thống điều hòa không khí tự động cao cấp, điều khiển bằng một vài nút bấm.

Bên cạnh đó, Audi A4L 2016 còn có màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió, ngay trước mặt người lái. Buồng lái ảo với màn hình 12,3 inch cũng là một điểm nhấn của Audi A4L thế hệ mới. Màn hình có hình ảnh hiển thị chi tiết, độ phân giải cao và hiệu ứng phác họa phức tạp.

Hành khách ngồi trên hàng ghế sau có thể lướt web và kiểm tra hòm thư nhờ hệ thống Wi-Fi. Cuối cùng là hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 19 loa, 755 W, mang đến trải nghiệm như nhà hát di động.

Tại thị trường Trung Quốc, Audi A4L 2016 có 2 tùy chọn động cơ khác nhau với dung tích 2.0 lít, tạo ra công suất tối đa 190 và 252 mã lực. Cả hai kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép cùng hệ dẫn động cầu trước tiêu chuẩn và Quattro 4 bánh tùy chọn.

Theo hãng Audi, A4L thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường Trung Quốc vào mùa hè năm nay. Hiện giá bán của xe chưa được công bố.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *