Bentley Flying Spur Hybrid 2023 sắp ra mắt Việt Nam

Theo thông tin từ đại lý Bentley Hồ Chí Minh, Bentley Flying Spur Hybrid 2023 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt vào ngày 19/11 tới đây.

xehay-bentleyhybrid-171122-4_result

Theo đó, hệ truyền động của Flying Spur Hybrid bao gồm động cơ xăng V6 2.9L kết hợp cùng một mô-tơ điện cho tổng công suất 536 mã lực và momen xoắn cực đại 750 Nm.
Với bộ pin lithium-ion 14,1 kWh tiêu chuẩn, Flying Spur Hybrid có khả năng di chuyển quãng đường tối đa lên đến 700 km khi đầy pin và đầy bình nhiên liệu. Tầm hoạt động tối đa ở chế độ thuần điện là 40 km.

xehay-bentleyhybrid-171122-5_result

Bên cạnh sự thay đổi ở vận hành, Bentley Flying Spur Plug-in Hybrid có thiết kế nội, ngoại thất không quá nhiều khác biệt. Chiếc sedan cao cấp đến từ Anh Quốc vẫn sở hữu một kiểu dáng sang trọng cùng những trang bị nội thất xa xỉ được chế tác hoàn toàn thủ công. Một số chi tiết được hãng tinh chỉnh là logo hybrid trên ốp viền hốc bánh xe trước, hai ống xả hình bầu dục và cổng sạc pin lithium ở cánh sau bên trái.

xehay-bentleyhybrid-171122-1_result

Khoang cabin vẫn ấn tượng với những chất liệu xa hoa cùng những trang bị tính năng, tiện ích quen thuộc. Hãng xe Anh cung cấp cho Flying Spur Hybrid ba chế độ lái gồm EV Drive, Hybrid Mode và Hold Mode. Trong đó EV Drive là di chuyển hoàn toàn bằng động cơ điện, chế độ Hybrid kết hợp động cơ xăng và điện để tạo ra phạm vi tối đa và chế độ Hold chỉ dùng động cơ xăng.

xehay-bentleyhybrid-171122-2_result
Thông tin về giá bán của Bentley Flying Spur Hybrid 2023 tại Việt Nam hiện chưa được nhà phân phối công bố.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *