Rolls-Royce Dawn Inspired by Fashion 2017 – Vẻ đẹp của sự tinh khiết

Rolls-Royce vừa cho ra mắt bộ sưu tập Dawn Inspired by Fashion theo đúng xu hướng thời trang Xuân – Hè 2017.

P90240981_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Rolls-Royce và giới thời trang cao cấp Haute Couture luôn có chung một triết lý: Đó là chỉ dùng những chất liệu tốt nhất, tạp nên những sản phẩm đẳng cấp nhất để tương xứng với phong cách và chất lượng sống của khách hàng. Và đó là lý do vì sao, Rolls-Royce cho ra đời bộ sưu tập xe mang đậm xu hướng thời trang Xuân – Hè cao cấp 2017.

P90240982_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Dưới sự giám sát của Giám đốc Thiết kế Giles Taylor, một nhóm những chuyên gia của Rolls-Royce đã tập trung sáng tạo trong một dự án đặc biệt. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của chuyên gia ngành dệt may cao cấp Cherica Haye, người từng tốt nghiệp xuất sắc Học viện Nghệ thuật Hoàng gia, và Michelle, một chuyên gia hàng đầu từng làm việc tại Mulberry. Cùng những nhà thiết kế và các thợ thủ công vùng Goodwood, họ đã tìm cách để đưa những phiến lụa lên không gian của xe Rolls-Royce một cách tuyệt vời và độc đáo. “Dawn – Inspired by Fashion” là sự thể hiện tinh tế vẻ đẹp hoà quyện giữa cảm xúc và công nghệ, mang đến vẻ đẹp trẻ trung và thanh khiết.

P90240984_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Để tạo nên “Dawn – Inspired by Fashion”, các chuyên gia đã lựa chọn sắc trắng trung tính để nổi bật những gam màu tiêu biểu nhất cho xu hướng thời trang Xuân – Hè 2017: Màu đỏ Mugello, màu Xanh Cobalto Blue và màu cam Mandarin. Đây cũng là 3 lựa chọn màu sắc cho chiếc mui mềm trứ danh của Dawn. Với sự nổi bật của những gam nóng và tính uyển chuyển trong chuyển động, chiếc mui mềm thực sự đã tạo nên một vũ điệu tuyệt đẹp khi đóng – mở, tựa như người họa sỹ nhẹ nhàng lia nét cọ đầu tiên lên tấm voan vậy.

P90240985_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

“Khách hàng của chúng tôi là những người luôn ngồi ở hàng ghế đầu của buổi diễn Houte Couture, chính họ là nguồn cảm hứng cho thời trang, họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến những xu hướng đang hình thành” – Ông Giles Taylor nói – “Đối với họ, quá trình tạo ra một sản phẩm mang tính nghệ thuật sâu sắc và là nguồn cảm hứng cho cái khác. Bộ sưu tập thể hiện tâm niệm của chúng tôi, rằng niềm đam mê, khiếu thẩm mỹ và phong cách sống của người chủ sở hữu chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi tạo nên những tác phẩm hoàn hảo.”

P90240986_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

“Dawn – Inspired by Fashion” đã hoàn thành xuất sắc tâm nguyện ấy. Khi chiếc mui mềm nhẹ nhàng hạ xuống, một thế giới lộng lẫy bừng mở ra. Màu trắng Arctic White, màu đen Black huyền bí của nội thất hòa quyện tuyệt đối với những nhấn nhá chi tiết tùy chọn trong ba màu: Mugello Red, Cobalto Blue và Mandarin.

Nổi bật trên nền da trắng tuyết là các chi tiết thêu thủ công tinh xảo, các đường khâu tài hoa của nghệ nhân. Kỹ thuật khâu truyền thống ở mức độ phức tạp nhất khiến người ta kinh ngạc bởi sự chỉn chu, khéo léo mà con người có thể tạo ra. Những miếng da sắc màu được ghép chặt chẽ xung quanh vô-lăng, hòa quyện một cách đẹp mắt với những mảng phối ở hộc cửa, viền ghế và thảm trải sàn.

P90240987_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Sự tinh tế, tiện nghi và chất lượng sản phẩm là những yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng của một thương hiệu. Chính vì vậy, lụa được lựa chọn là chất liệu tiếp theo được đưa lên xe. Lụa tơ tằm cao cấp, nhuộm màu thủ công được chế tác đặc biệt, tạo nên các hộc chứa đồ ẩn trong các cánh cửa. Hình tượng Spirit of Ecstasy lãng mạn được thêu tỉ mỉ, nổi bật trên nền lụa.

P90240988_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Nghệ thuật thủ công huyền thoại của Rolls-Royce đã tạo nên bề mặt táp – lô của Dawn Inspired by Fashion láng mịn như một dải lụa bạch, với màu trắng Piano White kết hợp cùng một số chi tiết bằng chất liệu nhôm sáng bóng. Một chiếc đồng hồ thanh lịch, quý phái được chế tác tỉ mỉ, không chỉ trở thành trang sức nhấn hoàn hảo cho chiếc xe mà còn tạo gợi lên chất liệu ánh kim – một chất vải đình đám trên các sàn diễn năm nay và năm tiếp theo.

P90240989_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Để hoàn thiện vẻ đẹp của Dawn Inspired by Fashion, các nhà thiết kế đã phủ lên ngoại thất của chiếc xe gam màu trắng tinh khiết Andalucian White – một trong những màu sơn đẹp nhất mà Rolls-Royce từng tạo ra. Màu trắng thời thượng này càng trở nên nổi bật với đường coachline danh tiếng chạy dọc thân xe, như nhắc nhớ những quy tắc danh tiếng mà Rolls-Royce trân trọng gìn giữ trong hơn 100 năm sản xuất xe ô tô cao cấp.

P90240983_highRes_the-house-of-rolls-r.jpg

Bắt đầu từ tháng 11, những khách hàng yêu thích thời trang và Rolls-Royce đã có thể đăng kí đặt những chiếc Dawn Inspired by Fashion, như một cách thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của riêng mình.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *