Honda ra mắt nguyên mẫu Civic Si 2017, bán ra trong năm sau

Nếu bạn đang rất ấn tượng với chiếc Honda Civic thế hệ thứ 10 (2017) thì giờ đây chắc chắn bạn sẽ còn ấn tượng hơn nữa với nguyên mẫu Civic Si Prototype. Đây chính là phiên bản thể thao hai cửa của chiếc Civic thế hệ 10 và nó được Honda khẳng định sẽ bán thương mại trong năm sau, 2017.

Civic Si Prototype 2017, cũng là phiên bản tiền sản xuất được trang bị động cơ I4 1.5 tăng áp tương tự như phiên bản bốn cửa thông thường. Honda chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của động cơ này, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ mạnh hơn đáng kể so với động cơ của bản bốn cửa thông thường.

Hệ truyền động cũng chưa rõ là bánh trước hay bốn bánh, Honda chỉ cho biết hộp số là loại số tay 6 cấp với tỉ số chuyển số ngắn. Những tính năng khác bao gồm hệ thống visai giới hạn trượt, lốp xe hiệu suất cao, hệ thống lái chủ động và bộ giảm chấn mới – mà Honda cho biết là mang đến khả năng đánh lái ở mức xuất sắc.

Về ngoại thất, chúng ta hoàn toàn nhận ra nét thể thao là điều mà Civic Si vượt trội hơn hẳn so với bản thường. Thân xe có những đường gân nổi cho cảm giác mạnh mẽ, cản trước góc cạnh hơn tích hợp cửa hút gió lớn và sơn đen cho mép cản trước, lưới tản nhiệt và viền hốc hút gió. Ngoài ra còn có vành thiết kế mới, cánh gió sau cố định, ống xả đặt giữa cản trước và đặc biệt là màu sơn đỏ Rallye nổi bật.

Bên trong, nội thất xe vẫn mang thiết kế gần tương tự nội thất của bản thường, ngoại trừ phong cách thể thao được nhấn mạnh với ghế thể thao độc quyền, các pedal làm bằng nhôm, chỉ đỏ khâu tương phản và bảng táp lô trang trí sợi carbon. Hiện Honda chưa công bố giá của Civic Si 2017 khi nó được bán ra vào năm sau.


Nguồn: Carscoops

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *