5 điều cần phải biết về X2 – Crossover tương lai của BMW

|

Sau sự ra mắt của thế hệ thứ hai của BMW X1 trong năm nay, chiếc Crossover hoản toàn mới của thương hiệu xứ Bavaria sẽ được tung ra dưới tên gọi X2. Dưới đây là 5 điểm nổi bật cần phải biết về BMW X2 trong tương lai.

 

 

BMW X21.Thiết kế và kiểu dáng

BMW X2 cũng giống như người anh X4 và X6, sẽ sở hữu phần roofline dốc tương tự như ở hình ảnh đồ hoạ của X-Tomi Design. Bên cạnh đó, xe là sự kết hợp của BMW X1 và BMW X4, thể thao hơn X1 nhưng lại nhỏ hơn X4. Giống như X4 là phiên bản Coupe của X3, X6 là phiên bản Coupe của X5 và X2 sẽ là bản Coupe của X1. Điều này có nghĩa là khoảng không trên đầu hàng ghế thứ hai cũng như khoang hành lý sẽ phải “hy sinh” đôi chút nhưng nó mang một phong cách trẻ trung hiện đại hơn. Một phiên bản M Sport dự kiến sẽ mang lại cho khách hàng một phong cách tích cực hơn. Độ tuổi trung bình của người mua X2 có thể là thấp nhất trong bộ danh mục đầu tư.

2 .Nền tảng

​Giống như BMW X1, BMW X2 sẽ được thiết kế dựa trên nền tảng UKL1 hệ dẫn động cầu trước. BMW X2 có mã F47 là mẫu xe thứ 4 của BMW dựa trên nền tảng này, bên cạnh BMW 2 Series Active Tourer and BMW 2 Series Gran Tourer.

3.Động cơ và hệ truyền động

BMW X2 sẽ được cung cấp một loạt động cơ bao gồm động cơ  xăng tăng áp 2.0L 4 xi-lanh và động cơ dầu. Ngoài ra, động cơ xăng tăng áp 1.5L 3 xi-lanh và động cơ dầu có thể được sử dụng cho phiên bản entry-level. Động cơ tăng áp và động cơ dầu có thể được sử dụng, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp và hộp số truyền động Steptronic 8 cấp. Phiên bản cao cấp còn được trang bị hệ truyền động 4 bánh xDrive.

4. Tính năng

BMW X2 được trang bị các tính năng như đèn pha full-LED, bánh xe hợp kim 19-inch, hệ thống giảm xóc cảm biến điện tử Dynamic Damper Control system, hệ thống lái thể thao biến thiên Variable Sports Steering, màn hình hiển thị Head-Up Dispaly và hệ thống hỗ trợ lái Driving Assistant Plus.

5. Thị trường ra mắt

BMW X2 SAC (Sports Activity Coupe) được cho rằng sẽ bán tại thị trường đầu tiên vào năm 2017 và được lắp ráp cùng với BMW X1 tại nhà máy Regensburg ở Đức.

 

Phương Nam (Theo TNV)

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *