Bóng chữa cháy cho oto, xe hơi

Bóng chữa cháy là gì?

– Bóng chữa cháy hay còn được gọi là bóng cứu hỏa là một quả cầu có vỏ bằng nhựa, bên trong nó có tích hợp ngồi nổ và chứa một chất dạng bột khô có tác dụng chữa cháy. Những quả bóng chửa cháy có khả năng phản ứng rất nhạy với nhiệt độ cao, ngay khi ngọn lửa bùng phát có nhiệt độ lớn hơn 70 độ C bóng chữa cháy sẽ tự động kích hoạt từ 3 đến 5 giây để dập tắt đám cháy có phạm vi rộng 4 m vuông.

– Vỏ của bóng chữa cháy  và chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho người, động vật và môi trường xung quanh.

Cách thức hoạt động của bóng chữa cháy

– Có nhiều loại bóng chữa cháy trên thị trường hiện nay chẳng hạn như bóng chữa cháy Elide Fire Ball, và hầu như cách thức hoạt động của các loại bóng cứu hỏa đều giống nhau. Khi sợi dây ngòi nổ của bóng cứu hỏa tiếp xúc với lửa khoản 3 đến 5 giây thì kíp nổ bên trong sẽ tự động kích hoạt làm vở vỏ quả bóng sức nén làm chất bột chữa cháy bên trong bung ra để dập đám cháy tức thì. Đồng thời quả bóng sẽ phát ra âm thanh báo động cho mọi người phát hiện.

Cách sử dụng bóng chữa cháy.

– Khi phát hiện đám cháy chúng ta ném quả bóng chữa cháy vào đám cháy quả bóng sẽ tự động bung ra các chất bột sẽ dập đám cháy nhanh chóng.

– Chúng ta có thể đặt quả bóng cứu hỏa ở những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn như: Mang theo xe ô tô, nhà xưởng, ổ điện, nơi để xe máy để phòng trừ những trường hợp chập điện khi chúng ta không có nhà.

Mô tả:

– Bóng chữa cháy có trọng lượng khoảng từ 1,3 kg và không quá 1,5 kg nên trẻ em cũng có thể cầm và sử dụng.-

– Bóng cứu hỏa không cần phải bão dưỡng như bình chữa cháy truyền thống và có tuổi thọ là 5 năm.

– Bóng cứu hỏa còn có ưu điểm là giá thành rẻ, cho phép mọi người có thể dập lửa mà không nhất thiết phải lại gần đám cháy.

Sản phẩm bóng chữa cháy hiện nay:

1/ Bóng chữa cháy Elide fire ball

– Bóng chữa cháy Elide fire tự động dập tắt các đám cháy do chập điện, xăng, dầu, bình gas…

– Không gây tổn thương cho người và động vật dù bóng phát nổ ngay bên cạnh.

– Bản quyền sản xuất: Thái Lan.

– Công nghệ: Đức.

– Trọng lượng: 1 kg

– Hạn sử dụng: 5 năm , không cần bảo trì và bảo dưỡng trong thời hạn sử dụng.


* Thời đại hiện nay do nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị trong gia đình như : tủ lạnh, máy lạnh, tivi, lò vi ba, bếp gas…các thiết bị này là nguy cơ tiềm tàng xảy ra hỏa hoạn khi không may gặp sự cố chập điện…Dù chỉ 1 ngọn lửa nhỏ nhưng chúng ta không dập tắt hoặc phát hiện kịp thời sẽ dẫn đến thảm họa vô cùng lớn với tài sản và đặc biệt là tính mạng con người. Bóng chữa cháy Elide fire ball sẽ giúp chúng ta đề phòng những mối nguy hại trên khi chúng ta không có nhà.

* Tuy nhiên bóng chữa cháy Elide Fire Ball ra đời là không phải để thay thế những bình chữa cháy thông dụng hiện nay hoặc thay thế chúng ta hoàn toàn đề phòng hỏa hoạn. Biện pháp phòng cháy chữa cháy tốt nhất vẫn là chúng ta hãy luôn để mắt kiểm tra các thiết bị, khu vực dễ cháy trong gia đình.

Bạn luôn lo lắng cho việc chữa cháy và phòng cháy trên xe hơi.

Bình chữa lửa không thật tiện lợi; và khả năng đập lửa không thật sự tốt.

Giờ đây đã có bóng chữa cháy cho oto.

Thật dễ dàng hãy gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

0938 555 693 Ms Trang

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *