Chuột cắn luôn lọ Pepermice đuổi chuột ?

Có những trường hợp phản hồi về việc chuột không sợ và còn cắn cả lọ Pepermice, vấn đề này nên hiểu đúng đắn như sau: Với động vật nói chung và chuột không thể có tỉ lệ phòng chống đạt 100% kể các với các thiết bị xua đuổi dùng âm thanh hay ánh sáng, bởi tuy gọi chung là chuột nhưng nó có nhiều biến thể loài khác nhau và đặc biệt là tích thích ứng môi trường của chuột rất cao. Thực ra nếu có thể áp chế đạt 100% thì con người đã có thể tiêu diệt hoàn toàn loài chuột trên trái đất dù người ta đã muốn điều này từ hàng trăm năm nay.

http://www.mycars.vn/san-pham/tinh-dau-duoi-chuot-treo-khoang-may-o-to/

Tỉ lệ hiệu quả chỉ có thể đạt được trên 90%, trừ khi sử dụng chất độc cho chuột ăn hoặc ngửi là chết luôn, nhưng như lại lại không đảm bảo an toàn cho người. Pepermice sử dụng tinh dầu thiên nhiên hoàn toàn để đam bảo cho sức khỏe con người, do vậy trong trường hợp này, quý khách vui lòng thay đổi vị trí treo lọ chống chuột và xê dịch vị trí đậu xe.

Cũng có trường hợp do khoang xe quá bẩn và đã có mùi chuột rất nhiều thì treo lọ không đạt được hiệu quả cao, trường hợp này nên vệ sinh khoang động cơ xe trước khi treo Pepermice. Để đảm bảo an toàn khi vệ sinh khoang máy, nên đưa xe đến cơ sở chăm sóc xe chuyên nghiệp có quy trình chuẩn và an toàn, ví dụ quý khách có thể tham khảo quy trình vệ sinh khoang động cơ của VOIZCARE Sonax.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *