Điểm qua các loại ô che nắng cho ô tô tốt nhất hiện nay

Ánh nắng không chỉ làm giảm tuổi thọ mà còn gây khó chịu cho người ngồi trong xe. Lựa chọn ô che nắng cho xe SUV hay các dòng xe khác sẽ bảo vệ ô tô của bạn.

Với những đợt nắng nóng cao kéo dài, gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người và cũng tác động mạnh đến ô tô. Nếu đỗ xe ngoài trời lâu ngày, ánh nắng chiếu trực tiếp vào sẽ khiến xe nóng lên nhanh do hiệu ứng nhà kính. Do đó, bạn cần trang bị những thiết bị che nắng phù hợp cho ô tô của mình. Trong đó, những chiếc xe SUV thường có kích thước lớn và cao cần lựa chọn loại che nắng phù hợp.

  1. Dù (Ô)  che nắng ô tô
    Khi thị trường mua bán xe ô tô phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều cửa hàng chuyên dụng bán đồ chơi và phụ tùng xe hơi. Điều này sẽ giúp cho chủ xe hơi có thể dễ dàng tìm mua những thiết bị chuyên dụng để bảo vệ ô tô của mình, đặc biệt là ô che nắng cho xe SUV hay những loại xe khác.

Với thao tác đóng mở đơn giản, ô che nắng có tác dụng che toàn bộ ánh nắng vào cửa kính.

Khoảng cách từ ô tới nóc xe cách chừng 30cm, giúp không khí lưu thông và trên bề mặt ô còn có lỗ thông hơi. Ngoài ra, ô che nắng cho xe hơi có thêm 4 dây neo định vị giúp chống gió, có thể chịu được sức gió cấp 6 đến cấp 7 và 2 dây neo lõi thép chống trộm. Thời gian thao tác bung và gập ô cho mỗi lần thực hiện khoảng từ 30 giây đến 60 giây.


Ô che nắng với thao tác sử dụng đơn giản giúp che toàn bộ ánh nắng vào cửa kính. Nguồn: tintuc247
2. Bạt che chống nóng cho ô tô
Dù là xe hơi cũ hay mới cũng cần được bảo vệ và che chắn tốt nhất, đặc biệt là trong những tháng mùa hè khi nhiệt độ nắng nóng kéo dài. Ngoài ô che nắng cho xe SUV và các dòng xe khác, bạt che chống nóng cho ô tô cũng là thiết bị hữu ích giúp bảo vệ xe của bạn.

Bạt che theo thiết kế mới giảm hơn 70% nhiệt độ trong xe khi đỗ xe ngoài nắng nhờ vật liệu chống nóng nhập khẩu Hàn Quốc, chống hấp thụ nhiệt tốt nhất, khắc phục được tất cả các nhược điểm của loại bạt cũ.

Với chất liệu PVC, PE cùng kết cấu carbon và khung thép định hình mạ kẽm có thể nhanh chóng mở ra, thu gọn nhẹ nhàng, tiện lợi.


Bạt che chống nóng cho ô tô với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ giúp chống hấp thụ nhiệt tốt nhất. Nguồn: nhattao
3 Dù che nắng kiểu tự động
Mua xe ô tô là việc hệ trọng vì ngoài là tài sản có giá trị lớn nó còn thể hiên được đẳng cấp của người sử dụng. Vì vậy, lựa chọn các thiết bị che chắn cho ô tô trong ngày hè là điều cần thiết, ngoài ô che nắng cho xe SUV và những dòng xe khác, bạt che nắng kiểu tự động sẽ giúp bảo vệ ô tô của bạn tránh khỏi ánh nắng một cách hiệu quả.

Dù che nắng kiểu tự động có thể gắn trên nóc xe, tự động mở ra/đóng vào chỉ sau một lần bấm nút thông qua điều khiển từ xa hoặc thủ công. Với thao tác sử dụng đơn giản, tiện lợi thiết bị này sẽ giúp xe của bạn tránh được nhiều nguy cơ hỏng hóc khi gặp nắng nóng.

Mỗi loại ô che nắng cho xe SUV đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Vì vậy, tuỳ thuộc vào điều kiện thực tế và dòng xe của mình mà chọn một loại ô phù hợp nhất.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *