BMW 8-Series sẽ ra mắt vào năm 2020, thay thế cho 6-Series?

Theo một số thông tin từ trang BMW Blog, BMW 8-Series sẽ trở lại khi hãng xe nước Đức có trụ sở tại Munich quyết định tạo ra một mẫu xe để cạnh tranh với đối thủ đến từ Stuttgart là Mercedes-Benz S-Class Coupe cũng như bản Cabriolet.

Tên mã nội bộ của BMW 8-Series sẽ là G14/G15 và nó sẽ thay thế cho cả 2 mẫu 6-Series Coupe lẫn Convertible khi có mặt trên thị trường vào cuối năm 2019 hoặc đầu 2020.
mycars BMW

BMW 8-Series cũng sẽ được phát triển dựa trên kiến trúc CLAR mà hãng này đang theo đuổi. Tất nhiên 8-Series sẽ có nhiều phiên bản khác nhau để có thể cạnh tranh đầy đủ với đối thủ S-Class: gồm một mẫu xe cao cấp nhất với động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho công suất khoảng 650 mã lực; cùng một bản động cơ I6 3.0L 450 mã lực. Một phiên bản plug-in hybrid cũng sẽ được phát triển nhưng chưa rõ là đi cùng động cơ I4 hay I6.

BMW-Pininfarina-Gran-Lusso-Coupe-5.jpg

Tất nhiên để có thể cạnh tranh với Mercedes-Benz S-Class thì BMW 8-Series phải đi cùng với sự sang trọng và đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất từ phần khung sườn, hệ thống treo hay khả năng vận hành.

BMW-Pininfarina-Gran-Lusso-Coupe-1.jpgBMW-Pininfarina-Gran-Lusso-Coupe-2.jpgBMW-Pininfarina-Gran-Lusso-Coupe-3.jpgBMW-Pininfarina-Gran-Lusso-Coupe-4.jpg

Hình ảnh minh hoạ: BMW Pininfarina Gran Lusso Concept

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *