Range Rover 2017 ra mắt với thiết kế không đổi, bổ sung công nghệ, thêm bản SVAutobiopraphy Dynamic

Dòng xe thể thao đa dụng hạng sang Range Rover vừa được Land Rover nâng cấp lên phiên bản 2017 với những bổ sung về công nghệ và nâng cấp động cơ. Trên phiên bản mới, Range Rover có thêm bản động cơ xăng V6 3.0 siêu nạp tương tự như chiếc Jaguar F-Type. Khối động cơ này có công suất cực đại 335 mã lực cùng mô-men xoắn 450 Nm và giúp xe tăng tốc từ 0-97 km/h trong 7,1 giây. Đây là khối động cơ được thiết kế để khỏa lấp khoảng trống giữa hai động cơ dầu V6 và xăng V8.

Hãng xe Anh còn giới thiệu thêm phiên bản Dynamic dành cho model đầu bảng SVAutobiography với động cơ V8 5.0 siêu nạp, thời gian tăng tốc từ 0-97 km/h là 5,1 giây. So với bản SVAutobiography tiêu chuẩn, bản SVAutobiography Dynamic có chiều cao thân xe hạ thấp hơn 8 mm cùng thân xe tinh chỉnh lại nhằm mang đến hiệu suất vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao.

Về công nghệ, Range Rover 2017 được bổ sung thêm tính năng hỗ trợ kéo nâng cao (Advanced Tow Assist) và giới hạn tốc độ thông minh (Intelligent Speed Limiter) với khả năng tự động điều chỉnh tốc độ theo tín hiệu giao thông. Hệ thống thông tin giải trí mới nhất InControl Touch Pro cũng được Land Rover bổ sung cho Range Rover 2017, bao gồm một màn hình cảm ứng 10″ hiển thị kép, hệ thống điều khiển InControl Remote Premium và hệ thống định vị vệ tinh nâng cấp. Trên hệ thống thông tin giải trí mới, người dùng có thể điều khiển những tính năng như sưởi ghế hay làm mát thông qua smartphone một cách dễ dàng.

Hiện Land Rover chưa công bố giá bán cụ thể của Ranger Rover 2017, tuy nhiên nó sẽ không cao hơn nhiều so với mức khởi điểm khoảng 85.000 USD tại thị trường Mỹ của phiên bản 2016 hiện nay. Tại Việt Nam, Range Rover có giá khởi điểm từ khoảng 5 tỉ đồng.

<


Nguồn: Carscoops

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *