Tư vấn cách chống chuột cắn dây điện ôtô

Ford Fiesta của tôi mấy hôm không đi bị chuột chui vào ca-pô cắn đứt dây điện. Nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn cách chống. Xin chân thành cám ơn (Thanh Phong).

Xe tôi cũng bị lũ chuột hoành hành ác lắm. Hiện đang treo 2 túi băng phiến (long não) to bằng quả chanh trong buồng máy nhưng cũng không ăn thua. Nó vẫn vào phá. Nghe có người mách treo 1 túi đựng vỏ sầu riêng – chuột sẽ chạy xa không dám vào nhưng chưa dám thử!

Đặt một vài viên băng phiến vào đâu đó trong nắp ca pô, chuột sẽ không vào nữa.

Gửi các anh Tôi đã làm mọi cách, bo băng phiến vào khe máy, xịt thuốc trừ muỗi vào khoang máy, rửa sạch khoang máy bằng nước pha xà bông, đổ dầu xả xung quanh xe…mà không mang lại kết quả gì cả, chuột vẫn chui vào để lại vết chân và mùi khai. Nuôi mèo thi mèo cào làm xước sơn…bo tay các bác ơi Ngày mai có lẽ phải để vỏ sầu riêng vào xem có được không ! Giúp tôi với!

Xe tôi cũng bị chuột chui vào rạo chơi cắn chúng ống dẫn nước rủa kính, mở nắp máy ra thấy rất nhiều lốt chân chuột mỗi lần như vậy tôi mua ngay 02 lạng thịt lợn về quay thơm lừng chộn với một gói thuốc chuột bỏ vào nơi chuột hay ấn nấp, đến đêm chui ra ăn sáng ra chết la liệt. một vài tháng làm lại một lần. Lưu ý: xích chó và mèo lại không thì chết oan vì chuột. 

Hồi trước xe nhà mình cũng bị trường hợp như bạn do xe lâu lâu mới đem ra chạy…ngoài việc cắn phá dây điện..các đường ống dầu…ống dẫn nước rửa kính…nó còn làm tổ trong xe gây mùi hôi khó chịu…bạn thử mua mấy cục LÔNG NÃO đem treo vào dưới mấy chổ nó hay cắn…mình bảo đảm nó sẽ hết dám chui vô mà cắn nữa! Thân!

Đó là những vấn đề mà rất nhiều người gặp phải.

Bạn đã bao giờ dùng tinh dầu đuổi chuột trong khoang máy cho ô tô chưa? Nó không làm hại sức khoẻ cho con người mà chuột tránh xa.

http://www.mycars.vn/san-pham/tinh-dau-duoi-chuot-treo-khoang-may-o-to/

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *