Khai mạc Automechanika 2017 – triển lãm quốc tề về Phụ tùng Ô tô và Dịch vụ

Tại SECC, quận 7 hiện đang diễn ra Triển lãm quốc tế Phụ tùng Ô tô và Dịch vụ – Automechanika do Công ty Messe Frankfurt, Công ty Triển lãm quốc tế ChanChao và Công ty Yorkers Exhibition đồng tổ chức. Automechanika sẽ kéo dài từ ngày 15-17/03/2017, trong diện tích 9.200 m2, với 350 đơn vị tham gia, cùng số khách tham quan dự kiến là khoảng 8.000 lượt.

Đây là triển lãm chuyên ngành vì vậy sản phẩm cho người dùng cuối không có nhiều, chủ yếu là linh kiện, phụ tùng, các máy móc công nghiệp và những giải pháp, dịch vụ cho ngành công nghiệp ô tô.

Những nước có công ty tham gia Automechanika gồm có Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Các nhóm công ty này được chia theo khu để khách tham quan tiện trong việc ghé thăm.

Thật sự thì đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phụ trợ, linh kiện, phụ tùng và dịch vụ gặp gỡ nhau để tìm kiếm đối tác làm ăn. Anh em nào quan tâm thì có thể ghé SECC để xem, cũng có nhiều thứ đáng để xem qua.

Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm còn có các buổi hội thảo chuyên đề cho ngành công nghiệp ô tô. Trong đó, đáng chú ý là vào lúc 9h30 đến 10h10 ngày 16/03/2017, có hội thảo “Kế hoạch tổng thể phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam: điểm nổi bật, cơ chế, chính sách để thực hiện, thực trạng, thách thức và cơ hội.”

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan, chỉ cần đến đăng ký thông tin và cầm theo danh thiếp là được.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *