Mercedes-Benz nâng cấp CLA-Class 2017 với thiết kế sửa đổi,

|

Dòng coupe bốn cửa CLA-Class vừa được Mercedes-Benz nâng cấp lên phiên bản 2017 với ngoại thất sửa đổi và có thêm nhiều tính năng hơn. Cụ thể, phiên bản CLA 250 được thiết kế lại phần cản trước với phong cách mềm mại và mở rộng sang hai bên. Cụm đèn pha của CLA 2017 cũng được cải tiến với đồ họa khá giống với dòng C-Class, đặc biệt là dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Ở phía sau, đuôi xe có một vài thay đổi như đèn hậu có đồ họa đẹp hơn và cụm ống xả giờ đây đã ăn nhập hơn với cản sau chứ không tách biệt như trên phiên bản cũ.

Trên phiên bản hiệu suất cao CLA 45 AMG, đuôi xe mang nhiều chất thể thao hơn với cánh gió đen mờ nằm trên cốp xe và viền đèn hậu màu đen. Mercedes-Benz còn thiết kế lại cản sau của CLA 45 AMG với bốn chiếc vây nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như khí động học. Nếu muốn tăng chất thể thao, người dùng có thể mua thêm gói tùy chọn AMG Aerodynamics bao gồm cản trước lớn hơn, nhiều đường gân hút gió hơn và cánh gió sau màu đen.

mercedes-mycars

Về nội thất, CLA-Class 2017 được làm mới một số chi tiết như màn hình 8″ mỏng hơn, bọc ghế kiểu mới và các chi tiết trang trí crôm trên bảng điều khiển. Trên phiên bản CLA 45 AMG thì ghế ngồi được khâu chỉ đỏ nổi bật, cùng với đó là tùy chọn gói nội thất AMG Dinamica với toàn bộ ghế và vô lăng bọc da lộn sợi nhỏ.

Những cải tiến ở tính năng bao gồm hệ thống phanh chủ động (ABA) tiêu chuẩn, sẽ tự động kích hoạt hệ thống phanh khi phát hiện nguy cơ va chạm, và camera phía sau. Hệ thống đèn pha Full-LED được trang bị tiêu chuẩn cho CLA 45 AMG, trên CLA 250 thì xuất hiện dưới dạng tùy chọn. Cải tiến cuối cùng về tính năng đó là hệ thống mở cốp rảnh tay (Hands-Free Access), cho phép người dùng mở cốp bằng cách giờ chân vào bên dưới cản sau. Tuy nhiên tính năng này chỉ xuất hiện trong gói cao cấp Premium Package.

2017-Mercedes-CLA-2.

Tại thị trường Mỹ, CLA 2017 xuất hiện với hai phiên bản CLA 250 và CLA 45 AMG. CLA 250 sử dụng động cơ I4 2.0 tăng áp có công suất cực đại 208 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm và có hai lựa chọn dẫn động, hoặc bánh trước hoặc bốn bánh. Trong khi đó, CLA 45 AMG sử dụng động cơ I4 2.0 tăng áp kép cho công suất cực đại 375 mã lực, mô-men xoắn 475 Nm và đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh 4MATIC tiêu chuẩn. Cả CLA 250 và CLA 45 AMG 2017 đều được trang bị hộp số tự động 7 cấp giống như phiên bản hiện tại.

Hiện Mercedes-Benz chưa công bố giá cụ thể cho CLA-Class 2017, tuy nhiên thời điểm bán ra được ấn định là quý 3 năm nay. Tại Việt Nam, CLA hiện vẫn đang ở model cũ và có 3 phiên bản gồm CLA 200 giá 1,45 tỉ đồng, CLA 250 4MATIC giá 1,7 tỉ đồng và CLA 45 AMG giá 2,1 tỉ đồng.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *