Trên tay cục khử mùi, diệt khuẩn cho xe hơi Nanoto: hoạt động tốt, giá 290k

Mình thích cục Nanoto khửi mùi  này vì nó làm cho xe mình có không khí trong, sạch và mùi bạc hà hít vào rất thoáng, nhất là khi máy lạnh mở lên. Trước đây mình cũng từng dùng các thiết bị làm cho xe có mùi dễ chịu hơn, chủ yếu là dạng lỏng, để ngay ven gió máy lạnh. Cục này là dạng cứng, để ở bất cứ chỗ nào trong xe, thời hạn sử dụng là khoảng 6 tháng. không chỉ mang lại mùi mà còn có khả năng diệt khuẩn.

Sau khi sử dụng một tuần và nhờ hai người bạn khác dùng thử thì đều có phản hồi tích cực. Cảm giác không khí trong xe trong sạch hơn, mát lạnh hơn. Khi để xe ngoài trời nắng hoặc khi mới vào xe thì thấy hơi nồng, the, nhưng khi vào xe và mở máy vài phút là sẽ cảm thấy dễ chịu.

Ngoài mù bạc hà ra thì còn có mùi cam, mùi táo. Mình chưa thử hai mùi kia nhưng chắc có lẽ mùi bạc hà (dạng không mùi theo quan điểm của mình) thì là dễ chịu nhất.

Không có website của nhà sản xuất nhưng bạn gửi sản phẩm cho mình có gửi cho mình xem giấy chứng nhận của viện Pastuer và Trung Tâm 3 về việc cục Nanoto này diện được khuẩn như trên bao bì (hình kèm bên dưới bài). Chỉ biết đây là sản phẩm của nhóm Otofun trên Facebook.

Giá là 290k một cục cho thời gian sử dụng là 6 tháng. Khá là hợp lý. Anh em có mua về xài hay anh em nào xài rồi thì xin phản hồi vào bài này nhé.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *